Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Sứ mệnh của công ty mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn độc lập, chuyên nghiệp với chất                   lượng chuyên môn cao nhất về chiến lược sử dụng CNTT và kiến trúc phần mềm. 

Dịch vụ tư vấn, lựa chọn giải pháp và giám sát triển khai

Để đảm bảo việc ứng dụng CNTT thành công, trở thành mũi nhọn, đòn bẩy cho các thế mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp, The Architects cung cấp     đầy đủ dịch vụ tư vấn cho vòng đời của một dự án CNTT qua các bước sau:
a.Tư vấn hoạch định chiến lược CNTT để doanh nghiệp xác định được chính xác vấn đề và giải pháp cần thiết.
b.Tìm kiếm, đánh giá và lựa chọn các nhà cung cấp giải pháp phù hợp nhất.
c.Thương lượng hợp đồng triển khai.
d.Giám sát triển khai đảm bảo dự án được thành công tốt đẹp.
Xem tất cả➙

Dịch vụ xây dựng kiến trúc tổng thể

Để đảm bảo hệ thống CNTT phục vụ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được hoạch định một cách bài bản, hiệu quả, đáp ứng được cao nhất Tất Cả các mối quan tâm và yêu cầu của các bên liên quan, The Architects sử dụng TOGAF – là khung phát triển kiến trúc tổng thể của tổ chức Nhóm Mở uy tín và phổ biến hàng đầu trên thế giới để xây dựng kiến trúc tổng thể CNTT với các công việc chính như sau:
1.Làm việc trực tiếp, xác định và tinh chỉnh các yêu cầu của các stakeholders.
2.Xây dựng các quan điểm, góc nhìn của kiến trúc cho thấy những mối quan tâm và yêu cầu   sẽ được giải quyết như thế nào.
3.Đưa ra các đề xuất cải tiến, chỉ ra các điểm đánh đổi (trade-offs) để cân bằng các tiêu chí mâu thuẫn lẫn nhau của các stakeholders.
Xem tất cả➙

Dịch vụ đào tạo lập trình viên cao cấp

Cung cấp các khóa học đào tạo kỹ năng lập trình cao cấp, được thiết kế riêng để đáp ứng mọi cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp để giúp các kỹ sư nâng cao hiểu biết về các hệ thống viết bằng Java, bồi dưỡng các kỹ thuật nâng cao để tìm và sửa lỗi nằm sâu trong hệ thống. Xem tất cả➙

Tại Sao Lại Chọn Chúng Tôi

Quy Trình Làm Việc

Trọng Điểm - Chính Xác - Đúng Giờ - Đúng Trách Nhiệm

LIÊN HỆ