Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Sứ mệnh của công ty mang đến cho khách hang dịch vụ tư vấn độc lập , chuyên nghiệp với chất                   lượng chuyên môn cao nhất về chiến lược sữ dụng CNTT và kiến trúc phần mềm. 

Tư vấn CNTT cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Để đảm bảo việc ứng dụng CNTT thành công, trở thành mũi nhọn, đòn bẩy cho các thế mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp, The Architects, cung cấp đầy đủ dịch vụ tư vấn cho vòng đời của một dự án CNTT. Bắt đầu từ việc tư vấn hoạch định chiến lược CNTT để doanh nghiệp xác định được chính xác vấn đề và giải pháp cần thiết. Sau đó Công ty sẽ cùng doanh nghiệp làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ để đánh giá, lựa chọn để tìm ra giải pháp phù hợp nhất. 

Xem tất cả➙

Tư vấn kiến trúc cho các công ty phần mềm

Kiến trúc sư cao cấp, nhiều kinh nghiệm của Người Kiến Trúc Sư sẽ giúp các công ty phần mềm trong những giai đoạn khó khăn của dự án như thiết kế kiến trúc giải pháp, tìm kiếm và sửa những lỗi phức tạp nằm sâu trong hệ thống.

Xem tất cả➙

Tư vấn giải pháp CNTT cho ngân hàng và công ty tài chính

CNTT được sử dụng rất rộng rãi trong hệ thống các ngân hàng và các tổ chức tài chính. Việc áp dụng thành công CNTT mang lại lợi ích to lớn cho ngân hàng và tổ chức tài chính trong việc giảm thiểu chi phí rút ngắn thời gian phục vụ, tăng trưởng doanh thu và kiểm soát rủi ro. The Architects cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp trong 2 mảng: quản lý, tự động hóa quy trình và Marketing chính xác.

Xem tất cả➙

Tại Sao Lại Chọn Chúng Tôi

Quy Trình Làm Việc

Trọng Điểm - Chính Xác - Đúng Giờ - Đúng Trách Nhiệm

LIÊN HỆ